Dây Dẫn IE PRO Mono

1.500.000

(Giá chưa bao gồm VAT)
Khuyến Mại

Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable – Sản phẩm tiện lợi và chất lượng cho những ai cần giữ một tai tự do

Bạn đang tìm kiếm một chiếc cáp tai nghe chụp trong tiện lợi và chất lượng, cho phép bạn giữ một tai tự do để tương tác với đội ngũ, môi trường hoặc khách hàng của bạn? Bạn muốn có một chiếc cáp tai nghe chụp trong có thiết kế trong suốt và xoắn, vừa sang trọng vừa kín đáo? Bạn muốn có một chiếc cáp tai nghe chụp trong có thể kết nối với bất kỳ tai nghe chụp trong Sennheiser IE 100/400/500 PRO nào? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable.

Đặc điểm nổi bật của Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable

Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable là một sản phẩm tiện lợi và chất lượng của thương hiệu Sennheiser, một công ty hàng đầu thế giới về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable được thiết kế để giữ một tai tự do, cho phép bạn nghe được âm thanh của buổi biểu diễn, phát sóng trực tiếp hoặc đạo diễn. Nếu kết nối với tín hiệu stereo, chỉ có tín hiệu trái sẽ được truyền. Bạn có thể sử dụng cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable với bất kỳ tai nghe chụp trong Sennheiser IE 100/400/500 PRO nào. Bạn cũng có thể đeo cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable ở bên trái hoặc bên phải.

Chất lượng âm thanh và độ bền của Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable

Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable có chất lượng âm thanh tuyệt vời, với khả năng chống lại tiếng ồn cấu trúc xuất sắc. Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable cũng có độ bền cao, nhờ vào thiết kế ống dẫn không gãy (đang chờ cấp bằng sáng chế) và móc tai được gia cố. Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable có thể chịu được mọi tình huống trên sân khấu.

Cách sử dụng và bảo quản Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable

Cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable là một sản phẩm tiện lợi và chất lượng cho những ai cần giữ một tai tự do. Bạn có thể sử dụng cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable cho nhiều mục đích khác nhau, từ biểu diễn, phát sóng trực tiếp, làm việc với đạo diễn và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không phải thất vọng khi sở hữu cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable.

Để sử dụng cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable, bạn chỉ cần kết nối cáp với tai nghe chụp trong Sennheiser IE 100/400/500 PRO và thiết bị phát thanh khác qua cổng jack-plug 3,5 mm. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng, tần số và các thông số khác trên thiết bị phát thanh hoặc phần mềm thu âm để có được âm thanh mong muốn.

Để bảo quản cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable, bạn nên để cáp ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng nên thường xuyên lau chùi cáp bằng khăn mềm và khô để loại bỏ bụi bẩn và độ ẩm. Bạn không nên để cáp ở nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao hoặc có từ trường mạnh. Bạn cũng không nên kéo cáp quá căng hoặc gập gãy cáp.

Địa chỉ mua hàng và liên hệ

Nếu bạn muốn mua cáp tai nghe chụp trong Sennheiser IE PRO Mono Cable, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Soundthinks, là đại lý phân phối chính thức của Sennheiser tại Việt Nam. Bạn cũng có thể đặt hàng online qua website soundthinks.net, với nhiều ưu đãi và chính sách giao hàng nhanh chóng

Còn hàng

Mua Hàng Nhanhgiao dịch nhanh chỉ trong vòng 1 phút
 • Phân phối chính hãng - Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu
 • Bảo hành lên tới 2 năm - Đổi mới trong 30 ngày
 • Hỗ trợ Kỹ thuật miễn phí - Liên tục mọi thời điểm 24/7

Hình Thức Trả Góp

3 Tháng 6 Tháng 9 Tháng 12 Tháng
500.000
VND/tháng
250.000
VND/tháng
166.667
VND/tháng
125.000
VND/tháng
Tiến Hành Trả Góp

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với kỹ sư âm thanh của chúng tôi,chúng tôi sẵn sàng giải đáp!

Trở thành đại lý của Sound Thinks

 • Chiết khấu cao
 • Chính sách bảo vệ đại lý tốt
 • Thưởng doanh số cuối năm
 • THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

  Dây Dẫn IE PRO Mono
  Dây Dẫn IE PRO Mono 1.500.000
  Bạn có mã ưu đãi? Ấn vào đây để nhập mã

  Thông tin thanh toán

  Thông tin xuất hóa đơn:

  Sản phẩm Tạm tính
  Tạm tính 0
  Tổng 0
  Hình Thức Thanh Toán

  TRẢ GÓP

  Thông tin thanh toán

  Sản phẩm Tạm tính
  Tạm tính 0
  Tổng 0
  Hình Thức Thanh Toán