Giới thiệu Vài điều về In-Ear Monitor

In-Ear Monitor IE100 Pro em út của Sennheiser
In-Ear Monitor IE100 Pro em út của Sennheiser

Bạn đã chán ngấy với việc phải tranh giành âm lượng sân khấu với các thành viên trong ban nhạc cho đến khi tai bạn chảy máu chưa? Một hệ thống In-Ear Monitor từ SoundThinks sẽ không chỉ cải thiện rất nhiều âm thanh sân khấu của bạn.

Nó còn giúp cho tất cả các thành viên trong nhóm của bạn có thể nghe thấy chính mình mà không phải nhượng bộ. Các hệ thống In-Ear Monitor hiện nay – cả loại có dây và không dây – đều rất đơn giản để thiết lập và mang lại âm thanh chất lượng cao cho các tay trống, tay guitar, tay bass, ca sĩ, kèn và dây.

Mua Tai nghe In-Ear Monitor Theo Thương Hiệu

Bạn đã lâu không theo dõi thị trường In-Ear Monitor rồi? Đừng hoảng sợ. Phải, có rất nhiều lựa chọn tại SoundThinks. Nhưng việc sử dụng các bộ lọc trên trang web của chúng tôi sẽ giúp cải thiện tỷ lệ tín hiệu/nhiễu (nói cách khác) của những gì bạn đang tìm kiếm.

Một trong những công cụ hiệu quả nhất là bộ lọc thương hiệu. Bạn đang tìm kiếm một hệ thống In-Ear Monitor của Galaxy Audio? Chỉ cần nhấn vào tùy chọn bộ lọc để chỉ xem Galaxy Audio. Hệ thống In-Ear Monitor của Shure, Sennheiser, Xvive và Audio-Technica? Đánh dấu vào ô, và bạn đã sẵn sàng.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Tai nghe kiểm âm In-Ear Monitor

In-Ear Monitor Là Gì?

Hệ thống In-Ear Monitor thay thế cho – hoặc làm việc song song với – các loa giám sát sân khấu truyền thống. Bằng cách sử dụng các bus và submix của một bộ trộn kỹ thuật số hoặc analog, hệ thống In-Ear Monitor cung cấp các mix giám sát chất lượng cao trực tiếp đến tai của người biểu diễn. Điều này thường mang lại một môi trường biểu diễn sạch sẽ, an toàn hơn với ít nhiễu tín hiệu và giảm mức áp suất âm thanh.

In-Ear Monitor Hoạt Động Như Thế Nào?

Hệ thống In-Ear Monitor thông thường bao gồm một bộ phát để gửi tín hiệu âm thanh, một bộ thu cầm tay để nhận tín hiệu âm thanh, và một bộ tai nghe có dây để tái tạo tín hiệu trong tai của người biểu diễn. Bộ phát và bộ thu thường là không dây, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. In-Ear Monitor có thể là hoàn toàn kín để giảm động âm từ thế giới bên ngoài một cách bị động hoặc là bán mở để cho phép một lượng nhỏ tiếng ồn xung quanh được nghe thấy bởi người biểu diễn.

In-Ear Monitor Nghe Như Thế Nào?

Tùy bạn muốn! Các hệ thống In-Ear Monitor hiện đại bao gồm hầu hết các loại In-Ear Monitor dưới trời. Nói chung, In-Ear Monitor được điều chỉnh để mang lại một phản ứng phẳng để cung cấp giám sát chính xác của các nhạc cụ và giọng nói. Tuy nhiên, cũng có In-Ear Monitor được điều chỉnh để nhấn mạnh các tần số thấp, như sẽ hữu ích cho một tay trống hoặc tay bass.

Bắt Đầu Với Tai nghe In-Ear Monitor Mới Của Bạn

Sẵn sàng mua hệ thống In-Ear Monitor đầu tiên hoặc tiếp theo của bạn? SoundThinks giúp bạn dễ dàng. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với các Kỹ Sư Bán Hàng SoundThinks có kiến thức sâu rộng của chúng tôi tại (+84) 83946 1111 – (+84) 565 66.33.66. Họ sẽ giúp bạn chọn hệ thống In-Ear Monitor phù hợp cho bạn và nhóm của bạn!

Nếu bạn thích mua hàng hoàn toàn trực tuyến, thì trang web của SoundThinks có các công cụ để thu hẹp lựa chọn hệ thống In-Ear Monitor của bạn dựa trên các thông số kỹ thuật mong muốn của bạn, chẳng hạn như thương hiệu, mức giá, dải tần số, loại tai nghe, và nhiều hơn nữa. Chọn các thông số kỹ thuật ưa thích của bạn trong bộ lọc sản phẩm tiện lợi của chúng tôi và khám phá các lựa chọn của bạn!