Hệ thống PA & Loa – Những sản phẩm âm thanh chất lượng cao cho mọi nhu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mình, thì bạn không thể bỏ qua các sản phẩm thuộc nhóm Hệ thống PA & Loa. Đây là những sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho các hoạt động âm nhạc, sự kiện, hội nghị, giảng dạy, hay giải trí tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại sản phẩm này và những ưu điểm của chúng.

PA Speakers – Loa AP Loa phát ra âm thanh từ hệ thống PA

Loa Ld Systems Sat 82 G2
Loa PA Ld Systems Sat 82 G2

Loa PA là loa được thiết kế để phát ra âm thanh từ hệ thống PA. Loa có thể là loa đứng (floor-standing), loa treo tường (wall-mounted), loa gắn trần (ceiling-mounted), hoặc loa di động (portable). Loa có thể có một hoặc nhiều loại driver, như tweeter, midrange, woofer, hoặc subwoofer, để tái tạo các dải tần số khác nhau. Loa cũng có thể có hệ thống crossover để phân chia tín hiệu âm thanh cho các driver khác nhau.

PA Subwoofers – loa PA Sub  Loa phát ra âm thanh tần số thấp

Ld Systems Curv 500 Ps (4)
Loa PA Subwoofers của nhà LD system

PA Subwoofers là loa chuyên dùng để phát ra âm thanh tần số thấp (âm bass). Loa có thể được kết nối với hệ thống PA hoặc với loa khác để buip hiệu ứng âm thanh. Loa có thể có kích thước lớn hoặc nhỏ, tuỳ theo công suất và dải tần số của loa. Loa có thể được đặt dưới sàn, gần sân khấu, hoặc treo lên cao để phủ âm thanh cho không gian lớn.

Loa Monitors sân khấu – Stage Monitors

Loa Kiểm Âm Sân Khấu Dòng Mon G3 Của Nhà Ld Systems
Loa Kiểm Âm Sân Khấu Dòng Mon G3 Của Nhà Ld Systems

Loa Kiểm Âm Sân Khấu Dòng Mon G3 Của Nhà Ld SystemsLoa Monitor sân khấu là loa được đặt trên sân khấu để cho các nghệ sĩ nghe lại âm thanh của mình hoặc của các nghệ sĩ khác. Loa giúp các nghệ sĩ điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với bài hát và không gian biểu diễn. Loa có thể là loa góc (wedge), loa tai (in-ear), hoặc loa không dây (wireless) tất cả đều thuộc các sản phẩm Kiểm âm sân khấu.

PA Systems – Hệ thống PA – Bộ sản phẩm âm thanh tiện lợi cho các hoạt động

hệ thống PA nhỏ gọn Dave 18 G4x của Ld Systems
hệ thống PA nhỏ gọn Dave 18 G4x của Ld Systems

Hệ Thống loa PA là bộ sản phẩm bao gồm một hoặc nhiều loa và một bộ khuếch đại âm thanh. Bộ sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không cần nhiều thiết bị phụ trợ. Bộ sản phẩm này phù hợp cho các hoạt động âm nhạc nhỏ, giảng dạy, hội thảo, hay giải trí tại nhà. Bạn có thể chọn bộ sản phẩm theo kích thước, công suất, số lượng loa và tính năng của bộ khuếch đại âm thanh.

Cục đẩy công suất – Power Amplifiers

Cục đẩy Công Suất Crown I-tech 12000hd
Cục đẩy Công Suất Crown I-tech 12000hd

Cục đẩy công suất là thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh từ nguồn phát đến loa. Thiết bị này có thể có một hoặc nhiều kênh, tuỳ theo số lượng loa cần kết nối. Thiết bị này có thể có các tính năng như bảo vệ quá tải, quản lý nhiệt độ, điều chỉnh âm lượng, cân bằng âm thanh và hiệu ứng âm thanh.

Bộ xử lí tín hiệu âm thanh – Loudspeaker Management

Bộ Xử Lí Tín Hiệu Âm Thanh Cx4800
Bộ Xử Lí Tín Hiệu Âm Thanh Cx4800

Bộ xử lí tín hiệu âm thanh là thiết bị dùng để điều khiển và tối ưu hóa âm thanh từ hệ thống PA. Thiết bị này có thể có các chức năng như phân chia tần số, cân bằng âm thanh, chỉnh sửa pha, giảm nhiễu, cắt tần số và xử lý động. Thiết bị này giúp âm thanh được phát ra một cách rõ ràng, trung thực và ổn định.

PA Speaker Accessories – Các phụ kiện bảo vệ, vận chuyển và lắp đặt loa

Phụ kiện loa PA  dùng để bảo vệ, vận chuyển và lắp đặt loa. Các phụ kiện này có thể là vỏ bọc (cover), túi xách (bag), chân đế (stand), móc treo (bracket), cáp (cable), jack (connector), hoặc micro (microphone).

Commercial Speakers – Loa Thương mại phục vụ cho các không gian trong và ngoài trời

Loa Treo Tường Ld Systems Dqor 3 [1]
Loa Treo Tường Ld Systems Dqor 3 [1]
Loa thương mại là loa được thiết kế để phục vụ cho các không gian thương mại, như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng, hay trường học. Loa có thể có hình dạng và kích thước khác nhau, tuỳ theo không gian và mục đích sử dụng. Loa có thể được gắn trên tường, trần, hoặc đứng tự do. Loa có thể được kết nối với hệ thống âm thanh trung tâm hoặc với các thiết bị phát nhạc khác.

Home Speakers – Loa gia đình  Loa phục vụ cho việc giải trí tại nhà

Loa Gia đình là loa được thiết kế để phục vụ cho việc giải trí tại nhà, như xem phim, nghe nhạc, chơi game, hay karaoke.