Hướng dẫn mua hàng và thanh toán 

SoundThinks cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hình thức th anh toán khi mua hàng, trong đó có hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt.

 Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của SoundThinks ở TP. Hồ Chí Minh để xem và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Nhân viên của SoundThinks sẽ tư vấn cho bạn về các tính năng, ưu nhược điểm và cách sử dụng của sản phẩm. Sau khi quyết định mua hàng, bạn sẽ thanh toán cho nhân viên và nhận ngay sản phẩm về nhà.

Nhận hàng rồi trả tiền tại nhà (SHIP COD): Bạn có thể đặt hàng trên website SoundThinks hoặc qua điện thoại, zalo, facebook,… của SoundThinks. Bạn sẽ cung cấp cho SoundThinks thông tin về sản phẩm bạn muốn mua, số lượng, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc. Sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng từ SoundThinks và thông báo thời gian giao hàng.

 Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh: bạn sẽ nhận được hàng từ nhân viên giao hàng của SoundThinks trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm và trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại địa chỉ bạn đã chỉ định (nhà riêng, nơi làm việc,…).

 Nếu bạn ở các tỉnh khác: bạn sẽ nhận được hàng từ các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín EMS. Trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra sản phẩm và trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại địa chỉ bạn đã cung cấp.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Tên Ngân hàng Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh 8 | VietinBank
Chủ tài khoản CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU SOUND THINKS
Số tài khoản 119625671111
Nội dung chuyển khoản Mua [Tên khách hàng] [Số điện thoại] [tên sản phẩm]
Tên Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB)
Chủ tài khoản MAI XUAN VINH
Số tài khoản 070766666
Nội dung chuyển khoản Mua [Tên khách hàng] [Số điện thoại] [tên sản phẩm]
Để xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng gửi ảnh chụp Biên lai hoặc Ủy nhiệm chi sau khi thanh toán.
Lưu ý:
  • Quý khách hàng cần lưu giữ hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và tránh những rủi ro trong quá trình thanh toán.
  • Nếu có sai sót hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải liên hệ với ngân hàng để được giải quyết.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm có giá trị cao, chưa mở seal, có key phần mềm,… và bạn ở tỉnh mới mua hàng lần đầu tại SoundThinks, bạn sẽ phải chuyển khoản trước một phần tiền để đặt cọc. Đây là biện pháp để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên và tránh những rủi ro không mong muốn.

Hãy nhanh tay đặt hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại SoundThinks để sở hữu những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý. SoundThinks luôn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ bán hàng tốt nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành sản phẩm chính hãng. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!