22.500.000

United Studio Technologies

United Studio Technologies là một công ty chuyên về sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao, được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm không thỏa hiệp về chất lượng, tái tạo lại những thiết bị âm thanh cổ điển với công nghệ và linh kiện hiện đại. Hãy cùng khám phá thêm về thương hiệu này.

Lịch Sử và Sứ Mệnh

35fdb5c6-0d25-4a4a-81de-e552ea828cdd

  • Thành lập: United Studio Technologies được thành lập với mục tiêu mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh chất lượng cao, tái hiện chân thực nhất những thiết bị cổ điển.
  • Triết lý: Công ty tin tưởng rằng việc sở hữu thiết bị âm thanh tốt không chỉ giới hạn ở những bản sao phần mềm, mà còn cần có những sản phẩm thực thụ, được chế tạo tỉ mỉ và chính xác.

Sản Phẩm Thương hiệu

  • UT FET47: Một trong những sản phẩm nổi bật của United Studio Technologies, được thiết kế để tái tạo chất âm của những micro cổ điển.
  • UT Twin87: Sản phẩm mới nhất từ United, là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và hiện đại của micro ‘87-style’

Sản Phẩm

22.500.000

Cam Kết Chất Lượng

Cf25d2f4-baff-429b-8bbd-e0b9e687a545

  • Chất lượng không thỏa hiệp: Mọi sản phẩm của United đều được chế tạo với sự chú trọng đặc biệt vào chất lượng, từ khâu thiết kế, chọn lựa linh kiện, đến quá trình lắp ráp và kiểm tra cuối cùng – tất cả đều được thực hiện thủ công tại Baton Rouge, Louisiana1.

Đội Ngũ và Kinh Nghiệm

  • Kinh nghiệm: Đội ngũ của United bao gồm những chuyên gia với gần 100 năm kinh nghiệm tích lũy, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng3.

United Studio Technologies không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh, mà còn là người bạn đồng hành cùng các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh trên hành trình sáng tạo nghệ thuật của họ. để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay cho Soundthinks