14.800.000
5.800.000
8.450.000
6.590.000
17.800.000
6.500.000
5.000.000
3.600.000
13.500.000

Shure – Thương hiệu micro hàng đầu thế giới

Bạn có biết rằng Shure là một trong những thương hiệu micro hàng đầu thế giới, được nhiều người tin dùng và yêu thích? Bạn có muốn biết thêm về lịch sử, thành tựu và sản phẩm của Shure? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về Shure – thương hiệu micro đỉnh cao trong bài viết này.

Giới thiệu về Shure

Giai đoạn đầu Của Shure
Giai đoạn đầu Của Shure

Shure là một công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Shure được thành lập vào năm 1925 bởi Sidney N. Shure, một kỹ sư điện tử đam mê âm nhạc. Ban đầu, Shure chỉ là một cửa hàng bán các linh kiện radio, nhưng sau đó đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất Micro.

Những sản phẩm đột phá và cải tiến của Shure

Shure Microphones Huyền Thoại
Shure Microphones Huyền Thoại

Shure là nhà sản xuất Micro đầu tiên của Mỹ, và cũng là người tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và cải tiến. Vào năm 1939, Shure đã giới thiệu micro định hướng đơn phần tử đầu tiên trên thế giới – Unidyne Model 55, một biểu tượng của ngành công nghiệp âm thanh.

Vào năm 1959, Shure đã ra mắt micro định hướng đa phần tử đầu tiên trên thế giới – Unidyne III 545, một sản phẩm cải tiến từ Model 55. Vào năm 1966, Shure đã tạo ra hai dòng micro huyền thoại – SM57SM58, được coi là những micro tốt nhất và bền nhất từ trước đến nay.

Shure – Sự lựa chọn của những người yêu âm nhạc

Shure Sm7b Luôn Là Ưu Tiên Cụa Cố Nghệ Sĩ Michael Jackson
Shure Sm7b Luôn Là Ưu Tiên Cụa Cố Nghệ Sĩ Michael Jackson

Shure không chỉ là sự lựa chọn của những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng như Elvis Presley, Frank Sinatra, Patsy Cline, The Beatles, Michael Jackson, hay những tổ chức uy tín như Quân đội Mỹ, Liên Hiệp Quốc, NASA, mà còn là người bạn đồng hành của những người yêu âm nhạc trên khắp thế giới. Shure cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng, từ micro dùng cho sân khấu, phòng thu, podcast, đến hệ thống không dây, tai nghe, tai nghe trong tai, và phụ kiện di động.

Shure – Thương hiệu micro đỉnh cao

Shure là thương hiệu micro đỉnh cao, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, chân thực và sống động. Shure không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng. Shure là biểu tượng của sự tin cậy, chuyên nghiệp và đam mê. Shure là niềm tự hào của ngành công nghiệp âm thanh.

Liên hệ với Soụndthinks để mua hàng chính hãng

Hãy liên hệ Soụndthinks nhà phân phối chính hãng hãy cùng với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng và bảo hành uy tín. Hãy để soundthinks mang Shure đến cho bạn âm thanh hoàn hảo.