58.000.00062.000.000
32.000.00036.000.000

Giới thiệu về Channel Strip

Channel Strip SPl Track One
Channel Strip SPl Track One

Channel Strip là một thiết bị cho phép tăng âm đầu ra của một thiết bị âm thanh lên mức line level và tích hợp vào một hệ thống Xử lý âm thanh. Nó thường bao gồm một bộ khuếch đại Micro với điện áp phantom power có thể chuyển đổi để cấp điện cho micro tụ điện và một hình thức cân bằng âm thanh. Một số thiết kế cũng cung cấp các tính năng khác bao gồm compressor, De-esser,  cổng giảm ồn và giới hạn.

Công dụng của Channel Strip

Channel Strip được sử dụng để  xử lý âm thanh trên Analog khi Thu âm. Chúng cung cấp nhiều bộ xử lý, compressor, EQ, de-esser, v.v., giảm thiểu nhu cầu sử dụng nhiều plugin sau này. Channel Strip cũng có thể được sử dụng trong các track bus hoặc thậm chí cho việc mastering. Một số plugin có âm thanh đặc trưng có thể tạo ra màu sắctuyệt vời cho các sản phẩm của bạn.

Các loại Channel Strip

Có nhiều loại Channel Strip, bao gồm:

Tube Channel Strip

Tube Channel Strip nổi tiếng của nhà SPL
Tube Channel Strip nổi tiếng của nhà SPL

Tube Channel Strip là loại Channel Strip dùng bóng đèn (Tube) để tạo ra âm thanh ấm áp và mang đậm phong cách Analog cổ điển.

FET Channel Strip

FET Channel Strip là loại Channel Strip dùng transistor để mô phỏng hoạt động và âm thanh của bóng đèn. Chúng thường có thời gian xử lý nhanh hơn và giá thành tốt hơn so với Tube Channel Strip.

Liên nghệ ngay Soundthinks để đem em nó về studio của mình ngay hôm nay