SSL Bus+

68.000.000

(Giá chưa bao gồm VAT)
Khuyến Mại

THE BUS+ – Bộ nén âm thanh chuyên nghiệp của SSL

Bạn đang tìm kiếm một bộ nén âm thanh chuyên nghiệp, đa năng và dễ sử dụng? Bạn muốn có một công cụ xử lý âm thanh giúp bạn tạo ra những bản mix âm thanh lớn và hoàn chỉnh, với sự truyền động và năng lượng từ huyền thoại SSL? Bạn muốn có thể thay đổi màu sắc và kết cấu âm thanh theo phong cách và thể loại nhạc bạn làm việc? Nếu câu trả lời là có, thì THE BUS+ của SSL là sản phẩm dành cho bạn.

THE BUS+ – Huyền thoại được cập nhật

Bus+
SSL Bus+

THE BUS+ là phiên bản mới nhất và tối ưu nhất của bộ nén âm thanh SSL Bus Compressor. Từ chiếc bàn trộn SSL 4000B đầu tiên được phát hành thương mại vào năm 1976 và qua nhiều thế hệ bàn trộn SSL tiếp theo, Bus Compressor luôn là trụ cột của phần trung tâm của bàn trộn. Đối với nhiều kỹ sư và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới, Bus Compressor vẫn là công cụ xử lý âm thanh được tin cậy nhất để tạo ra những bản mix âm thanh lớn và hoàn chỉnh, với sự dính liền và đánh bật từ huyền thoại SSL.

 

Chúng tôi đã có một sứ mệnh để tạo ra phiên bản Bus Compressor đa dạng và linh hoạt nhất từ trước đến nay. Nền tảng của thiết kế vẫn trung thành với mạch gốc và dựa trên đó, chúng tôi đã xây dựng thêm nhiều tùy chọn màu sắc và công cụ xử lý âm thanh độc đáo. Nếu bạn cần nó sạch sẽ và đánh bật như phiên bản SuperAnalogueTM 9000 Series, nó có thể làm được. Nếu bạn cần nó cứng cáp và bẩn thỉu như phiên bản 4000E đầu tiên, nó cũng có thể làm được. Hoặc nếu bạn cần nén song song quá mức, bão hòa cho trống, THE BUS+ cũng có thể đáp ứng.

Mạch thiết kế của THE BUS+ sử dụng các linh kiện chất lượng cao, bao gồm 2181 THAT VCA cho hiệu suất tương tự vượt trội, bốn chế độ hoạt động và 3 tùy chọn màu sắc nén khác nhau có thể kết hợp để phù hợp hoàn hảo với thể loại bạn đang làm việc. THE BUS+ cũng tích hợp các tùy chọn định tuyến tinh vi và các công cụ xử lý âm thanh tiên tiến: Bộ cân bằng động (D-EQ), Bộ mở rộng xung (Transient Expander) và nhiều hơn nữa…

 

Sáng tạo

Để bổ sung cho bộ tính năng mới, chúng tôi đã tìm cách mang lại những cải tiến cho khả năng ghi nhớ và hiệu suất kỹ thuật. Tất cả các núm xoay trên THE BUS+ đều có bước nhảy và được đọc bởi một vi điều khiển, vi điều khiển này sẽ chuyển đổi vị trí của núm xoay thành cấu hình mạch hoặc thông số điện cần thiết. Phương pháp tiếp cận sáng tạo này không chỉ làm cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn, mà còn có nghĩa là THE BUS+ không bị ảnh hưởng bởi sai số của núm xoay – hoàn hảo cho các ứng dụng xử lý chính xác như mastering.

Bộ cân bằng động: D-EQ

THE BUS+ tích hợp một loạt các công cụ xử lý âm thanh tiên tiến bao gồm Bộ cân bằng động mới (D-EQ). D-EQ là một bộ cân bằng 2 dãy động mạnh mẽ có thể được đặt trước hoặc sau Bus Compressor. Nhiều kỹ sư quen thuộc với các plug-in D-EQ trong DAW nhưng các bộ cân bằng động tương tự là hiếm có. Một bộ cân bằng động là một dạng cân bằng thông minh hơn, nó thay đổi độ lợi của một dãy cân bằng tỷ lệ với mức tín hiệu khi vượt qua ngưỡng đã đặt. Nó cho phép bạn thay đổi độ tương phản giữa vật liệu nền (dưới ngưỡng) và vật liệu tiến lên (trên ngưỡng).

 

Cài đặt THE BUS+

Cách sử dụng bộ nén âm thanh của các kỹ sư và nhà sản xuất âm nhạc rất khác nhau. Một số “đặt và quên” và xây dựng một bản mix vào Bus Compressor, một số khác tinh chỉnh các hằng số thời gian để phù hợp với một sản phẩm nhất định, thường áp dụng nó như lớp hoàn thiện cuối cùng cho một bản mix. Chúng tôi đã liên lạc với một số nhà sản xuất và kỹ sư âm nhạc hàng đầu thế giới để nhận được phản hồi của họ về THE BUS+ và xem làm thế nào sự dính liền và đánh bật huyền thoại của nó, kết hợp với các công cụ xử lý âm thanh tiên tiến mới, mang lại cho họ trình xử lý âm thanh tốt hơn.  Nhấn vào hình ảnh để xem các ứng dụng và cài đặt yêu thích của họ.

Bus Compressor – Nén âm thanh với nhiều màu sắc khác nhau

Bus Compressor là một trong những bộ nén âm thanh nổi tiếng nhất của SSL, được sử dụng rộng rãi trong các phòng thu chuyên nghiệp trên thế giới. Bus Compressor giúp âm thanh trở nên dày dặn, đồng nhất và sống động, tạo ra những bản mix và master chuyên nghiệp.

THE BUS+ giữ nguyên thiết kế cốt lõi của Bus Compressor, nhưng bổ sung thêm một số công cụ xử lý nâng cao để tạo ra bộ nén âm thanh đa dạng nhất từ trước đến nay. Ngoài D-EQ và Transient Expander, THE BUS+ còn có ba màu sắc nén khác nhau: LOW THD, F/B và 4K MODE. Mỗi màu sắc mang lại một đặc tính khác nhau và có thể kết hợp với nhau để tạo ra những phong cách nén độc đáo.

 • LOW THD MODE giới thiệu một sửa đổi mạch đặc biệt trong side-chain, giúp giảm thiểu lượng méo tiếng tần số thấp do nén gây ra, đặc biệt là với thời gian phục hồi nhanh. Theo cảm quan, LOW THD “làm sạch” dải âm trầm, cho phép bạn đạt được hiệu ứng nén “sạch sẽ” hơn.
 • F/B (FEED-BACK) MODE lấy tín hiệu cấp cho side-chain từ vị trí feed-back (tức là sau VCA chính trong mạch âm thanh). Điều này mang lại một phong cách nén “thoải mái” hơn, trái ngược với phong cách “nắm bắt” truyền thống của Bus Compressor.
 • 4K MODE thay đổi hoạt động của VCA từ cân bằng sang không cân bằng (phù hợp với cách thực hiện Bus Compressor trong bàn trộn loạt 4000). Nó cũng giới thiệu một lượng méo hài biến thiên qua VCA. Hai yếu tố này kết hợp để cho phép một âm thanh “nhiều màu” hơn. THE BUS+ cho phép bạn điều chỉnh lượng méo hài mà 4K MODE mang lại. Bạn sẽ thấy có một điểm “vừa vặn” (tùy thuộc vào mức mix của bạn) trong đó âm thanh của bạn sẽ trở nên gắn kết hơn, nhờ vào độ dày được thêm vào.

D-EQ – Cân bằng tần số động và linh hoạt

Sau một quá trình nghiên cứu và phát triển đáng kể, chúng tôi tự hào giới thiệu công cụ SSL Dynamic EQ (D-EQ) đầu tiên như một phần của THE BUS+. Side-chain là một phiên bản được điều chỉnh đặc biệt của side-chain Bus Compressor với thêm một số mạch như bộ giới hạn giảm âm lượng cho tham số Range. Chúng tôi nghĩ rằng D-EQ cũng nhạc tính và mạnh mẽ như Bus Compressor. D-EQ có thể nâng cao dải âm cao và thấp của mix của bạn một cách dễ dàng, làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành vô cùng hiệu quả bên cạnh Bus Compressor.

D-EQ là một bộ cân bằng tần số động song song 2-băng tần. Mỗi băng tần có 16 điểm tần số để lựa chọn, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn phần nào của dải tần số bạn muốn ảnh hưởng. Băng tần tần số cao cũng có thể được thay đổi từ bộ lọc giá đỡ sang đường cong chuông.

Nén / Mở rộng: Mỗi băng tần có một điều khiển 31-bước được ghi nhãn với COMP và EXP ở hai cực của điều khiển. Khi bạn quay điều khiển theo chiều kim đồng hồ từ vị trí trung tâm ‘0’ (không có hiệu ứng), bạn bắt đầu điều chỉnh một hiệu ứng mở rộng. Di chuyển điều khiển ngược chiều kim đồng hồ, bạn bắt đầu điều chỉnh một hiệu ứng nén.

Tính năng chính

 • Bus Compressor
  • 4 chế độ hoạt động – Classic Stereo, Σ S/C Stereo, Dual Mono hoặc Mid-Side
  • Đầu vào và gửi side-chain ngoài
  • Mạch Bus Compressor chính xác của SSL
  • LOW THD Mode giảm méo tiếng tần số thấp do nén gây ra
  • F/B Mode thay đổi đặc tính nén cho một phong cách nén “thoải mái” hơn
  • 4K Mode – hoạt động VCA đơn với méo hài biến thiên để mang lại một chút “sự cứng rắn” và “bẩn thỉu” cho mix
  • Tỉ lệ âm – cho các hiệu ứng bơm sáng tạo và kiểm soát các tín hiệu đặc biệt to
  • Các tùy chọn Attack và Release mới, bao gồm cài đặt ‘Auto 2’ mới
  • Điều khiển MIX cho nén song song tức thì
  • Đồng hồ kim giảm âm lượng
  • Transient Expander có thể mở khóa

 

Kết luận

THE BUS+ là một sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn có một bộ nén âm thanh chuyên nghiệp, đa năng và dễ sử dụng. Với thiết kế trung thành với huyền thoại SSL Bus Compressor và các tính năng

Còn hàng

Mua Hàng Nhanhgiao dịch nhanh chỉ trong vòng 1 phút
 • Bảo hành lên tới 2 năm - Đổi mới trong 30 ngày
 • Hỗ trợ Kỹ thuật miễn phí - Liên tục mọi thời điểm 24/7

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với kỹ sư âm thanh của chúng tôi,chúng tôi sẵn sàng giải đáp!

Trở thành đại lý của Sound Thinks

 • Chiết khấu cao
 • Chính sách bảo vệ đại lý tốt
 • Thưởng doanh số cuối năm
 • THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

  SSL Bus+
  SSL Bus+ 68.000.000
  Bạn có mã ưu đãi? Ấn vào đây để nhập mã

  Thông tin thanh toán

  Thông tin xuất hóa đơn:

  Sản phẩm Tạm tính
  Tạm tính 0
  Tổng 0
  Hình Thức Thanh Toán