Cách cài phần mềm thu âm Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare

Quá trình và cài đặt phần mềm thu âm cubase 12 Pro tương đối đơn giản, nhưng bạn cần thực hiện đúng đủ và cẩn thận để tránh những sai sót khiến lỗi máy, và mất thời gian. Với bài viết dưới đây soundthinks.net sẽ cung cấp link chuẩn tốc độ dowload cao cùng hướng dẫn đầy đủ chi tiết nhất về Cách cài phần mềm thu âm Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare. Cùng đón đọc nhé!

Trước hết để tham gia vào quá trình tải link cùng cài đặt Cubase 12 Pro, cùng soundthinks.net tìm hiểu sơ qua về công cụ Cubase 12 Pr là gì? Công dụng và trải nghiệm thực tế ra sao?

Phần mềm thu âm Cubase 12 Pro  là gì?

 Phần mềm thu âm Cubase 12 Pro là một chương trình phần mềm ghi âm mạnh mẽ được thiết kế cho các nhạc sĩ, các nhà sản xuất và các kỹ sư âm thanh.  Nó cung cấp khả năng sản xuất âm thanh toàn diện, bao gồm ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ.  Là một trong những chương trình sản xuất âm nhạc hàng đầu, Cubase 12 Pro đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong các bản ghi âm kỹ thuật số.

Cubase 12 Pro là phần mềm  âm thanh kỹ thuật số (DAW) do Steinberg phát triển và phát hành vào năm 2021. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm sản xuất nhạc phổ biến, cung cấp bố cục trực quan và thân thiện với người dùng với nhiều tính năng mạnh mẽ.  Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp môi trường ghi âm hiệu quả, linh hoạt và dễ sử dụng cho tất cả người dùng.

Cubase 12 Pro cung cấp một số công cụ ghi âm mạnh mẽ.  Trình chỉnh sửa âm thanh đa bản nhạc tích hợp cho phép người dùng tạo các bản phối phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng.  Công cụ hiệu ứng âm thanh thời gian thực cho phép người dùng định hình và nâng cao âm thanh của họ trong khi trộn.  Tùy chọn bề mặt điều khiển tức thời cho phép sửa đổi nhanh các mức theo dõi, cài đặt EQ, v.v.  Ngoài ra, phần mềm bao gồm một loạt các công cụ ảo và trình cắm xử lý âm thanh để có thêm khả năng điêu khắc âm thanh.

Cấu hình Máy tính cần có để cài đặt Cubase 12 Pro

Hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả phần cứng và phần mềm cần thiết.  Bạn sẽ cần một máy tính có bộ xử lý 64 bit (Intel Core i5 trở lên) với ít nhất 4GB RAM, cộng với phiên bản Windows hoặc macOS thân thiện với người dùng.  Ngoài ra, bạn sẽ cần một giao diện âm thanh tương thích (hoặc “thẻ âm thanh”) với ít nhất 5 đầu vào và 3 đầu ra, cũng như bộ điều khiển MIDI thích hợp. Chi tiết Thông số cấu hình máy tôi khuyên bạn nên có:

* Công cụ âm thanh 64-bit lên đến 192 kHz

* Hệ điều hành: Windows 10 64 bit Phiên bản 1909 trở lên

* Bộ nhớ: ít nhất 4 GB RAM

* Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi 64 bit của Intel hoặc AMD (Intel i5 trở lên)

* Card đồ họa: Hỗ trợ DirectX 10 và WDDM 2.0 (chỉ dành cho Windows).

Bằng cách tuân theo các yêu cầu hệ thống này, bạn sẽ có thể cài đặt và chạy Cubase 12 Pro Full-Link một cách hiệu quả và trách được các trục trặc khác.  

Link tải phần mềm Cubase 12 Pro Full-Link 

Với thời điểm hiện tại, việc tải các phần mềm trên các trang mạng là tương đối dễ dàng, nhưng đôi lúc sẽ có những bất cập trong đó như link lỗi, link có virus hoặc đường truyền tải link chậm vv. Để an toàn cho các bạn chúng tôi cung cấp Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare an toàn.

Nhấp vào đường Link dưới đây để tải!

cubase 12 Pro

Quá trình tải file mất một ít thời gian do file có lưu lượng bộ nhớ khá lớn khoảng (618mb). Quá trình tải hoàn tất bạn cần lưu ý nên tắt các ứng dụng diệt virus trong máy và cả phần mềm an toàn của window như window deffender, win dow security …

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Cubase 12 Pro Full Link direct Fshare

Khi hoàn tất việc tải link bạn bắt đầu thực hiện các bước như dưới đây để cài đặt và crack chúng nhằm sử dụng đầy đủ chức năng nhé!

 

Bước1: Tìm đến thư mục tải xuống để tìm file Cubase-12-Pro-Full-Link-direct-Fshar (Thường thì sẽ nằm ở ổ c/dowload) Giải nén file bằng cách click chuột phải vào file và chọn Extract here

Khi click vào bạn cần đăng nhập pass để có thể giải nên file. 

PASS GIẢI NÉN: soundthinks.net

Bước 2 bạn truy cập file vừa giản nén xong (Steinberg Cubase Pro 12.0.0-V.R)

Tại đây bạn thực hiện cài đặt liên tiếp các file như hướng dẫn có sẵn trong thư mục note (How to install)

Các file cần cài theo thứ tự bao gồm:

  1. install eLicenserControlSetup.exe
  2. apply “Soft-eLicenser local license generator b25”
  3. install Steinberg_Library_Manager_win.exe
  4. install Steinberg_Activation_Manager_Installer_win.exe
  5. install Cubase_12_Installer_win.zip
  6. apply “Activation Manager Unlocker b1.exe” & reboot

Cài đặt eLicenserControlSetup

Chọn eLicenserControlSetup, chạy file dưới quyền admin như hình bên dưới.

Bạn cứ next theo giao diện cài đặt của nó là hoàn thành, chuyển sang cai đặt Soft-eLicenser local license generator b25

Cài đặt Soft-eLicenser local license generator b25

Click chuột phải vào file Soft-eLicenser local license generator b25 để apply file vào, ấn Run as admin, và next theo giao diện cài đặt. Quá trình này mất tương đối khá nhiều thời gian, tuỳ theo cấu hình máy của bạn sẽ quyết định thời gian chờ đợi.

Khi apply xong, sẽ có giao diện như trên. Tiếp tục nhấn close để tiếp tục.

Xuất hiện giao diện như dưới đây tức là bạn đã cài đặt hoàn thành Soft-eLicenser local license generator b25, và crack xong phần mềm Cubase 12 Pro.

Cài đặt Steinberg_Library_Manager_win.exe

Nhấn chuột phải vào file Steinberg_Library_Manager_win.exe chon Run as admin

Các bước thực hiện gồm: Run as admin> next> iccept> next> uninstall> next> intall> Finish.

Cài đặt Steinberg_Activation_Manager_Installer_win

Tiếp tục theo lần lượt theo thứ tự cài đặt, bạn nhấp chuột phải vào file Steinberg_Activation_Manager_Installer_win Chọn run as admin > next> iccept>next> uninstall>next>intall> finist.

Hoàn thành cài đặt Steinberg_Activation_Manager_Installer_win

Cài đặt Cubase_12_Installer_win

File này ở thư mục Cubase_12_Installer_win

Truy cập vào file Chọn setup chạy file dưới quyền admin

Chọn next và hoàn thành.

Cài đặt Activation Manager Unlocker b1

Chạy file Activation Manager Unlocker b1 dưới quyền admin chọn next 

Nếu bạn muốn rest máy hay chưa, có thể chọn một trong hai và ấn finish.

Cuối cùng, bạn ra giao diện Deckop bật phần mềm lên và hãy tự làm quen với các tính năng và công cụ khác có sẵn trong Cubase 12 Pro Full Link direct Fshare.  Phần mềm này cung cấp một loạt các tính năng bao gồm chỉnh sửa nhiều bản nhạc, các công cụ tự động hóa và trộn nâng cao cũng như giao diện người dùng trực quan.  Với một số thực hành và thử nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo phần mềm.

Lý Do Nên Cài Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thu âm mạnh mẽ, chất lượng có thể giúp bạn tạo các bản mix âm thanh chuyên nghiệp, thì Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare là giải pháp hoàn hảo.  Nó được tích hợp nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ giúp việc tạo nội dung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Đây chỉ là một số lý do tại sao bạn nên cài đặt Cubase 12 Pro Full-Link trực tiếp Fshare:

  1. Giao diện dễ sử dụng: Quy trình công việc của bạn sẽ được hưởng lợi từ giao diện trực quan của Cubase 12 Pro, giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các tính năng và chức năng của phần mềm.  Thiết kế thân thiện với người dùng giúp người mới bắt đầu dễ dàng chọn và bắt đầu sản xuất nội dung chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  1. Bản hòa âm chất lượng chuyên nghiệp: Với một loạt các hiệu ứng âm thanh thời gian thực và nhạc cụ ảo, bạn có thể tạo các bản hòa âm chất lượng chuyên nghiệp ngay lập tức.  Cubase 12 Pro cũng đi kèm với các plug-in xử lý âm thanh hàng đầu, mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn nữa để tạo ra những âm thanh độc đáo.
  1. Công cụ tự động hóa: Tiết kiệm thời gian trong khi sản xuất nội dung thật dễ dàng với các công cụ tự động hóa của Cubase 12 Pro.  Tính năng ghi macro cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ phức tạp trong các dự án.  Ngoài ra, trình sắp xếp theo bước cho phép người dùng tạo các chuỗi và rãnh tự động.
  1. Khả năng tương thích: Tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac, Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare có thể sử dụng trong mọi môi trường làm việc.  Cho dù bạn đang sử dụng máy tính xách tay hay máy tính để bàn, quy trình làm việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi phần cứng mà bạn đang sử dụng.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thu âm và mix nhạc mạnh mẽ thì Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare là sự lựa chọn hoàn hảo.  Nó đi kèm với một loạt các tính năng được thiết kế để giúp việc tạo nội dung nhanh hơn và dễ dàng hơn.  Với giao diện trực quan và các công cụ tự động hóa, bạn có thể tạo ra các bản phối chất lượng chuyên nghiệp trong thời gian kỷ lục. Trong bài viết này SoundThinks sẽ hướng dẫn cụ thể cách cài phần mềm thu âm Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare, bạn có thể tải xuống ngay hôm nay và tận hưởng tất cả các tính năng của nó.

One thought on “Cách cài phần mềm thu âm Cubase 12 Pro Full-Link direct Fshare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *