Cách cài đặt phần mềm Logic pro X mới nhất [Update 2023]

Phần mềm Logic pro X  là một dòng phần mềm chuyên để được sử dụng để sản xuất và biên tập âm nhạc, bao gồm cả thu âm, mix, mastering và tổ chức bài hát. Phần mềm Logic Pro X là một ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp được phát triển bởi Apple. Thế nên phiên bản mới nhất của phần mềm logic 10 sẽ được cập nhật liên tục qua ứng dụng của apple, bạn nên xem xét quá các công cụ mà apple phát hành. Ngoài ra bạn muốn cài đặt phần mềm Logic pro X  mới nhất thì có thể thực hiện theo bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Phần mềm Logic Pro X

Một số mốc phát triển của phần mềm Logic Pro X

Phiên bản đầu tiên của Logic Pro X được ra mắt vào tháng 7 năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại, Logic Pro X đã trải qua nhiều bản cập nhật để cải thiện tính năng, sửa lỗi và bảo mật cho ứng dụng.

Trước khi Logic Pro X được phát hành, ứng dụng âm nhạc của Apple được gọi là Logic Pro. Phiên bản đầu tiên của Logic Pro được phát hành vào năm 1990 bởi C-Lab, một công ty phần mềm âm nhạc của Đức. Sau đó, Emagic, một công ty phần mềm âm nhạc của Đức, đã mua lại Logic Pro và phát triển nó thành một ứng dụng độc lập trên nền tảng Mac. Cuối cùng, Apple đã mua lại Emagic vào năm 2002 và tiếp tục phát triển Logic Pro thành ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp đến ngày nay.

Phần mềm Logic Pro X
                                 Phần mềm Logic Pro

Công năng và tính ứng dụng của phần mềm Logic pro X

Logic Pro X có nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng tạo ra các bản nhạc chất lượng cao, bao gồm một bộ sưu tập âm thanh phong phú, công cụ tạo và chỉnh sửa MIDI, và các plugin hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Logic Pro X còn tích hợp các công cụ sản xuất âm nhạc đa phương tiện, bao gồm sản xuất âm thanh cho phim, video và trò chơi điện tử. Với tính năng này, Logic Pro X trở thành một công cụ toàn diện cho các nhà sản xuất âm nhạc, kỹ thuật viên âm thanh, nhà làm phim và nhà thiết kế trò chơi điện tử.

Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp: Logic Pro X cung cấp nhiều công cụ và tính năng để chỉnh sửa âm thanh một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như cắt, sao chép, dán, gộp, chia, phân tách, lặp lại và chuyển đổi âm thanh.

Logic Pro X cung cấp các tính năng để ghi âm và phối hợp âm thanh một cách chuyên nghiệp. Nó cung cấp các công cụ cho phép người dùng điều chỉnh các thông số như âm lượng, cường độ, điều chỉnh tần số, độ phân giải, tốc độ, tác động và các hiệu ứng âm thanh khác.

Logic Pro X cung cấp cho người dùng các tính năng để sáng tác và sản xuất âm nhạc một cách chuyên nghiệp. Nó cung cấp các công cụ và tính năng cho phép người dùng tạo ra các dòng nhạc, bài hát, beat, nhạc cụ và các âm thanh khác.

Logic Pro X hỗ trợ các plugin và virtual instrument của bên thứ ba. Điều này cho phép người dùng mở rộng chức năng của phần mềm và sử dụng các plugin và virtual instrument để tạo ra các âm thanh đa dạng.

Tích hợp với các thiết bị và dịch vụ khác: Logic Pro X tích hợp với các thiết bị và dịch vụ khác như phần mềm đồng bộ hóa, mạng xã hội và các trang web khác. Điều này cho phép người dùng chia sẻ và quản lý các tệp âm thanh một cách dễ dàng và thuận tiện.

>> Xem thêm: Các phần mềm master audio tốt nhất được dùng phổ biến 2023!

>> Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm FL studio 20.9[Cập nhật 2023]

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Melodyne Studio 5

 

Cách để cài đặt phần mềm Logic pro mới nhất hiện nay

Để cài đặt logic pro X bạn cần chuẩn bụ các điều kiện củ thể sau đây:

1. Công cụ cài đặt

Bộ máy tính đầy đủ các yếu tố về phần cứng và phần mềm tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: macOS 10.15.7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên (hoặc AMD tương đương)
 • RAM: 8 GB trở lên
 • Đồ họa: Bộ điều khiển đồ họa được hỗ trợ Metal, với VRAM 1 GB trở lên
 • Khoảng trống trống trên ổ đĩa cứng: 64 G

Ngoài các yêu cầu cấu hình tối thiểu, để sử dụng Logic Pro 10 một cách hiệu quả, bạn nên có một số yêu cầu khác như:

 • Màn hình độ phân giải cao để xem giao diện phần mềm tốt hơn
 • Bàn phím và chuột để tương tác với phần mềm một cách nhanh chóng và thuận tiện
 • Card âm thanh chất lượng để thu âm và phát lại âm thanh một cách chuyên nghiệp hơn.

2. Link tải phần mềm:

Để có thể cài đặt và sử dụng ổn định bạn cần cân nhắc tìm đường link tốt để tải phần mềm logic pro X về máy, và dưới đây là một đường link được chúng tôi share lên Fshare giúp bạn tối ưu quá trình tải và vận hành phần mềm. Đường link có ngay ở dưới đây, bạn chỉ cần click vào và tải về với tốc độ cao.

Link tải: Tại đây.

3. Quá trình cài đặt phần mềm logic pro X

 • Đây là một phần mềm do apple quản lý thế nên bạn cần dùng mac để cài đặt.
 • Bạn truy cập vào apstore của mac. Gõ bộ phần mềm cần cài về: logic pro X. Nó sẽ cho bạn thông báo đang tải về.
 • Khi dowload xong, bạn thực hiện các bước như hình ảnh chúng tôi cung cấp dưới đây để hoàn thành quá trình cài đặt, và sử dụng chúng

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

 

phần mềm logic pro X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *