Micro Neumann U87 AI – Tiêu chuẩn vàng của mọi phòng thu âm toàn cầu

Micro Neumann U87 AI được xem là bạn đồng hành đáng tin cậy trong phòng thu âm, có vai trò quan trọng giúp cho giọng hát hay hơn. Bạn đang muốn chọn chiếc micro chất lượng và đa năng, tin cậy cho phòng thu của mình không thể bỏ qua Micro Neumann U87 AI. Micro Neumann U87 AI là một trong những micro phòng thu nổi tiếng và được dùng phổ biến ở tên thế giới.

Giới thiệu về micro Micro Neumann U87 AI

Neumann U87 ai

Sản phẩm Micro Neumann U87 AI

Sự ra đời của Micro Neumann U87 AI năm 1967 thực sự là một huyền thoại tiếp nối của dòng Micro Neumann lừng danh. Sản phẩm này đã tạo nên nhiều bản hit trong hơn 50 năm qua từ khi nó ra đời. Từ những bản hit được ra đời đó, rất nhiều DJ đã sử dụng loại micro này. Từ khi ra đời, sản phẩm micro này vẫn tiếp tục phát triển đến ngày nay. Hiện nay thì mọi phòng thu chuyên nghiệp hoàn thiện hiện đại đều sử dụng Micro Neumann U87 AI.

Chiếc Micro Neumann U87 AI là một chiếc micro điện dung rất lớn. Thiết kế của micro là thiết kế lưới đầu và thuôn dài. Về chất lượng thì Micro Neumann U87 AI là đại diện cho chất lượng của phòng thu. Chiếc micro này đã trở thành tiêu chuẩn nhằm để đánh giá những chiếc micro khác.

Micro Neumann U87 AI có sự khác biệt đó là sự kết hợp độc đáo giữa tính tuyến tính và tính nhân cách. Tuy có sự phản hồi tần số ở trên trục khá phẳng thì sản phẩm vẫn đem đến sức hút nhất định.

Ưu điểm nổi bật của Micro Neumann U87 AI

Neumann U87 ai

Micro Neumann U87 AI có nhiều ưu điểm nổi bật

Micro Neumann U87 AI có những ưu điểm nổi bật đó là:

  • Micro thu âm của phòng thu được sử dụng một cách rộng rãi nhất trong vòng 50 năm qua.
  • Phản ứng tần số cân bằng ở trong ba mẫu cực
  • Có tiếng ồn tự nhiên rất thấp
  • Cho âm thanh cổ điển, trơn tru và tinh tế
  • Thiết kế bên ngoài sang trọng
  • Micro chuẩn cho giọng nói và hát
  • Ba mẫu cực cộng với những tùy chọn pad và cắt tần số thấp giúp cho micro thích ứng với những ứng dụng khác nhau.

Kỹ thuật cổ điển của Micro Neumann U87 AI

Neumann U87 ai

Về mặt kỹ thuật

Micro Neumann U87 AI có thiết kế mang tính truyền thống đã có công thức không thay đổi trong hàng thập kỷ qua. Loại micro này sử dụng cùng một loại thiết kế capsule điện dung hai màng rung giống với sản phẩm tiền nhiệm của nó cũng không kém huyền thoại đó là U67 từ các năm đầu thập niên 1960. Bộ khuếch đại đầu của micro cũng dựa trên cùng một nguyên tắc thiết kế như trước sử dụng ống điện tử. Tuy nhiên Micro Neumann U87 AI lại hiện thực hóa bằng cách dùng một mạch FET duy nhất với đường tín hiệu tối thiểu với đầu ra cân bằng biến áp giúp bảo đảm cho tính nguyên vẹn tối đa của tín hiệu và khả năng từ chối chế độ chung cao.

Độ trong suốt không thể so sánh được

Micro Neumann U87 AI là một micro đem đến giọng hát tuyệt vời do có âm thanh tự nhiên. Micro đã được những ca sĩ và kỹ sư âm thanh ca ngợi rất nhiều và nó cũng là sự chọn lựa hàng đầu cho những ứng dụng giọng nói như trong việc sử dụng để thuyết minh, lồng tiếng hoặc sách nói. Micro này cũng là một micro đa năng cho mọi thứ từ guitar acoustic nhờ phản hồi cân bằng. Với những bản ghi âm cổ điển thì Micro Neumann U87 AI được sử dụng như cho những nghệ sĩ hàng đầu. Một cặp stereo của Neumann U87 AI sẽ là một sự chọn lựa yêu thích của các kỹ sư để ghi âm piano ở trong đa số những thể loại từ nhạc pop và jazz tới nhạc cổ điển.

Micro phòng thu huyền thoại chất lượng cao, đa năng

Neumann U87 ai

Micro Neumann U87 AI là một chiếc micro chất lượng cao, đa năng

Chiếc micro có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong hầu hết những loại ứng dụng từ ứng dụng nói và hát cho tới những nhạc cụ và âm thanh tự nhiên. Âm thanh của micro trung thực, tinh tế và đặc trưng giúp làm nổi bật sự khác biệt ở trong thế giới âm nhạc đa dạng. Nếu như bạn muốn mua một chiếc micro không bao giờ lỗi thời thì Micro Neumann U87 AI sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.

Neumann U87 AI có thiết kế bền bỉ và độ chính xác cao, được xây dựng từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu. Đây là một micro dựa trên nguyên tắc hoạt động của loại micro condenser, với một đầu thu âm và điều khiển tương tự, sử dụng nguồn điện phantom power.

3 mẫu thu âm của Micro Neumann U87 AI

Microphone Neumann U87 AI có ba mẫu thu âm chính:

  • Cardioid: Chế độ này tập trung thu âm từ phía trước của micro, tạo ra âm thanh sạch và chính xác.
  • Omnidirectional: Chế độ này thu âm từ mọi phía xung quanh micro, tạo ra một hình ảnh âm thanh tự nhiên của môi trường xung quanh.
  • Figure-8 (Bi-directional): Chế độ này tập trung vào hai hướng trước và sau micro, và không thu âm từ hai bên.

Nếu bạn cũng đang muốn mua một chiếc micro thu âm chất lượng, hãy chọn ngay Micro Neumann U87 AI.

>>> Tham khảo giá của Microphone Neumann U87 AI được cung cấp bởi SoundThinks: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *