Các Microphone hội nghị tốt nhất

Bạn đang cần tìm kiếm Các dòng Microphone hội nghị tốt nhất có thể giao tiếp rõ ràng và chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng hoặc đồng nghiệp? Bạn muốn tìm một thiết bị microphone hội nghị có chất lượng âm thanh cao, kết nối dễ dàng và thiết kế tiện lợi? Nếu vậy, bạn hãy tham khảo danh sách top 4 microphone cho hội thảo tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

>>> Xem thêm: Tham khảo các Microphone Vocal tốt nhất năm 2023

Anker PowerConf S3 Bluetooth – Microphone hội nghị cao cấp với nhiều tính năng ưu việt

Microphone hội nghị Anker PowerConf S3 Bluetooth Conference Microphone -
Anker PowerConf S3 Bluetooth Conference Microphone

Anker PowerConf S3 Bluetooth Conference Microphone là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. Đây là một thiết bị microphone hội nghị chất lượng cao, cho phép bạn thu âm và phát âm thanh rõ ràng và chính xác trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể xem xét sản phẩm này vì những lý do sau:

 • Mảng microphone 360 độ: Thiết bị này có một mảng microphone 360 độ với sáu microphone khác nhau hoạt động cùng nhau để thu âm giọng nói từ khoảng cách lên đến 16 feet (khoảng 5 mét). Bạn có thể thoải mái di chuyển trong phòng họp mà không lo bị mất âm thanh.
 • Điều chỉnh âm lượng tự động: Thiết bị này cũng có khả năng điều chỉnh âm lượng tự động theo số lượng người tham gia hội nghị, giúp cho cuộc trò chuyện trở nên rõ ràng và dễ nghe hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc âm thanh quá to hay quá nhỏ.
 • Kết nối linh hoạt: Anker PowerConf S3 Bluetooth Conference Microphone có thể kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth, USB-C hoặc AUX, cho phép bạn sử dụng với nhiều loại máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng khác nhau. Bạn không cần phải cài đặt driver hay phần mềm gì thêm.
 • Pin sạc tích hợp: Thiết bị này cũng có pin sạc tích hợp với dung lượng 6700mAh, cho phép bạn sử dụng liên tục trong 24 giờ hoặc sạc cho các thiết bị khác thông qua cổng USB-A. Bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin giữa cuộc họp.
 • Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng: Anker PowerConf S3 Bluetooth Conference Microphone có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, với màu đen và xám tinh tế. Bạn có thể mang theo thiết bị này dễ dàng khi đi công tác hoặc làm việc từ xa.

Kaysuda USB Speaker Omnidirectional- Microphone hội nghị tiện lợi với loa tích hợp

Microphone hội nghị Kaysuda USB Speaker Omnidirectional Conference Microphone
Kaysuda USB Speaker Omnidirectional Conference Microphone

Một lựa chọn khác cho microphone hội nghị là Kaysuda USB Speaker Omnidirectional Conference Microphone. Đây là một thiết bị kết hợp giữa loa và microphone, cho phép bạn nghe và nói chuyện trong cùng một thiết bị. Đây là một sản phẩm tiện lợi và hiệu quả, với những đặc điểm sau:

 • Hủy tiếng vọng và tiếng ồn: Thiết bị này có tính năng hủy tiếng vọng và tiếng ồn, giúp cho âm thanh truyền tải được rõ ràng và chính xác hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị nhiễu âm hay mất tín hiệu.
 • Kết nối đơn giản: Thiết bị này có thể kết nối với các thiết bị thông qua USB hoặc Bluetooth, tương thích với hầu hết các hệ điều hành và phần mềm hội nghị trực tuyến như Skype, Zoom, WebEx, Google Hangout và còn nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần cắm và chạy là xong.
 • Pin sạc tích hợp: Thiết bị này có pin sạc tích hợp với dung lượng 2500mAh, cho phép bạn sử dụng liên tục trong 8 giờ hoặc chờ trong 300 giờ. Bạn không cần phải sạc thiết bị thường xuyên.
 • Thiết kế đơn giản và hiện đại: Kaysuda USB Speaker Omnidirectional Conference Microphone có thiết kế đơn giản và hiện đại, với màu trắng và xanh lá cây tươi mát. Bạn có thể đặt thiết bị này trên bàn làm việc hoặc mang theo khi di chuyển.

eMeet M2 Gray Bluetooth  – Microphone hội nghị cao cấp với nhiều tính năng tiện lợi

Một sản phẩm khác đáng chú ý trong danh sách này là eMeet M2 Gray Bluetooth Conference Microphone. Đây là một microphone hội nghị cao cấp với nhiều tính năng tiện lợi. Đây là một thiết bị microphone hội nghị chất lượng cao, cho phép bạn thu âm và phát âm thanh rõ ràng và chính xác trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể xem xét sản phẩm này vì những lý do sau:

 • Ba phương thức kết nối: Thiết bị này có ba phương thức kết nối là USB, Bluetooth và dongle, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải lo lắng về việc thiếu cổng hay tương thích.
 • Mảng microphone 360 độ: Thiết bị này có một mảng microphone 360 độ với bốn microphone chất lượng cao, có thể thu âm giọng nói từ khoảng cách lên đến 26 feet (khoảng 8 mét). Bạn có thể thoải mái di chuyển trong phòng họp mà không lo bị mất âm thanh.
 • Pin sạc tích hợp: Thiết bị này có pin sạc tích hợp với dung lượng 2600mAh, cho phép bạn sử dụng liên tục trong 12 giờ hoặc chờ trong 45 ngày. Bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin giữa cuộc họp.
 • **Thiết kế đẹp mắt và chắcchắn, với màu xám và kim loại. Bạn có thể gập lại thiết bị này để tiết kiệm không gian hoặc mang theo khi đi du lịch.

XIIVIO 360° Omnidirectional USB Conference Microphone – Microphone hội nghị đơn giản và hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một microphone hội nghị đơn giản và hiệu quả, bạn có thể thử XIIVIO 360° Omnidirectional USB Conference Microphone. Đây là một thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng, với những tính năng cơ bản nhưng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đây là một sản phẩm kinh tế và tiện ích, với những thông tin sau:

 • Microphone hướng tâm: Thiết bị này có một microphone hướng tâm với khả năng thu âm giọng nói từ khoảng cách lên đến 10 feet (khoảng 3 mét). Bạn có thể đặt thiết bị này ở giữa bàn họp hoặc gần máy tính để có âm thanh tốt nhất.
 • Kết nối plug and play: Thiết bị này có thể kết nối với các thiết bị thông qua cổng USB, không cần cài đặt driver hay phần mềm nào. Bạn chỉ cần cắm và chạy là xong. Thiết bị này tương thích với Windows, Mac OS, Linux và các phần mềm hội nghị trực tuyến phổ biến.
 • Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn: XIIVIO 360° Omnidirectional USB Conference Microphone có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, với màu đen và kim loại. Bạn có thể mang theo thiết bị này dễ dàng khi đi công tác hoặc làm việc từ xa.

Đây là những Đánh giá về microphone mà Soundthinks có thể cung cấp cho bạn về top 4 microphone cho hội nghị tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì khác, xin vui lòng liên hệ với SoundThinks. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *